Giỏ hàng

Tìm Nhà đầu tư trong lĩnh vực sản xuất Đồ uống Trà, Cà phê

Công ty Cổ phần Nông nghiệp sạch Việt Nam AVATA là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các mặt hàng đồ uống sạch, tốt cho sức khỏe và đảm bảo an toàn vệ sinh sản phẩm theo tiêu chuẩn ISO22000. 

Chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm trà và cà phê bao gồm: Trà xanh Tân Cương – Thái Nguyên, Trà xanh Mộc Châu, Trà Ô Long, Trà đen cao cấp, Hồng trà pha trà sữa, Bột trà xanh, Cà phê pha phin,.. sản xuất, gia công theo đơn hàng đa dạng nhiều dòng sản phẩm khác.

Công ty AVATA tìm đối tác đầu tư

Công ty AVATA tìm đối tác đầu tư

Do nhu cầu mở rộng hoạt động kinh doanh cũng như đáp ứng nhu cầu về các loại trà thảo mộc và thảo dược hỗ trợ cho sức khỏe phục vụ các khách hàng trong và ngoài nước, Công ty chúng tôi xin kính mời CÁC NHÀ ĐẦU TƯ, NHÀ KINH DOANH đam mê, nhiệt huyết trong lĩnh vực trà cùng chúng tôi đầu tư và phát triển các dòng sản phẩm trà mới, đặc biệt là trà trầm hương (là loại trà cao cấp số một cho sức khỏe và có công dụng hỗ trợ chữa nhiều loại bệnh). 

Chúng tôi mong muốn hợp tác dựa trên tinh thần đôi bên cùng có lợi, công bằng, phân chia lợi nhuận theo đóng góp và năng lực.

Hiện chúng tôi đang có đầy đủ cơ sở vật chất như sau:

  • Nhà xưởng rộng 500m2 theo tiêu chuẩn sản xuất ISO22000, đã được cấp giấy chứng nhận năm 2019, tọa lạc ngay tại Hà Nội, trung tâm thủ đô của cả nước.
  • Kho bãi rộng 1000m2, đường đi ra vào thuận tiện cho các loại xe ô tô, xe tải
  • Văn phòng làm việc rộng rãi, khang trang, với đầy đủ cơ sở vật chất
  • Đội ngũ nhân viên văn phòng chuyên nghiệp
  • Đội ngũ công nhân kỹ thuật và dễ dàng tuyển dụng công nhân phổ thông để gia tăng sản xuất
  • Hệ thống khách hàng, đại lý sẵn có
  • Hệ thống bán hàng online trên website, sàn thương mại điện tử, facebook,..
  • Nguồn cây trầm hương đã trồng chục năm tuổi chuẩn bị đến thời kỳ khai thác.

Công ty AVATA tìm đối tác đầu tư

Xưởng sản xuất rộng rãi theo tiêu chuẩn ISO

QÚY NHÀ ĐẦU TƯ có nhu cầu kinh doanh sản phẩm trà xin liên hệ để tìm hiểu và hợp tác đầu tư với chúng tôi theo số điện thoại sau: 096.173.1199

Website: www.thelovertea.com

TRÂN TRỌNG!